Total Views: 478
Published On: เมษายน 15th, 2023Categories: News, สวยตามเทรนด์

แชร์เลยตอนนี้

สีย้อมผม เป็นไอเท็มเด็ดของสาวๆ ที่ขี้เบื่อเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบทำสีอยู่แล้ว แทบจะเคยลอง หรือปรับเปลี่ยนสีผมและแบรนด์มาเยอะพอสมควร นอกจากแต่ละแบรนด์จะมีความแตกต่างเรื่องสีแล้ว ความติดทน และวิธีทำก็ต่างกันไปด้วย สงกรานต์ปีนี้ประเทศเปิดประสบการณํผงาดอีกครั้งหลังจากอดเล่นน้พสงกรานต์มาหลายปี ปีนี้สีผมแซ่บ ๆ เทรนด์สีผมห้ามหยุด ยี่ห้อไหนน่าใช้ ไปตำค่ะ

OK HerbalColor Care Shampoo

ok herbal color care ราคาพิเศษ | ซื้อออนไลน์ที่ Shopee ส่งฟรี*ทั่วไทย!

อีกแบรนด์หนึ่งที่นิยมในหมู่คนชอบย้อมสีผม ตัวนี้เป็นแชมพูย้อมผมสำหรับสำหรับปิดผมขาว เป็นยาย้อมผมออร์แกนิค วัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้คุณค่าจากดอกอัญชันและโสม เพียงแค่ชโลมลงบนผมแล้วขยี้ให้เกิดฟองแล้วทิ้งไว้ คุณก็จะได้สีผมที่ออกมาสวย ดูธรรมชาติ แถมมีกลิ่นหอมติดทนนานได้ในทันที นอกจากนี้ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือปราศจากแอมโมเนีย สำหรับใครที่อยากได้ผมดูเงางาม ปราศจากผมขาว และได้คุณค่าจากธรรมชาติ ก็ไม่ควรพลาด เพราะแค่สระๆ ไม่ฉุน ไม่นาน ก็ได้สีผมที่ต้องการแล้ว

Rojukiss Color Naturals Shampoo

1ซอง) Rojukiss Color Naturals Shampoo ขนาด30ml แชมพูเซรั่มเกาหลีเปลี่ยนสีผม  จาก โรจูคิส ยาย้อมผม แชมพูเปลี่ยนสีผม สีผม | Lazada.co.th

โรจูคีสไม่ได้มีแค่เซรั่มบำรุงหน้า สบูล้าหน้าอย่างเดียวนะคะ โรจูคิสเขายังทำ แชมพูเปลี่ยนสีผมผสมเซรั่มตัวเด็ด ที่ช่วยบำรุงผมของสาว ๆ อย่างเราให้สุขภาพดีอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสารบำรุงอย่างเปปไทด์, เคราติน, คอลลาเจนและวิตามินอี ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรง ไม่แห้งกระด้าง แถมสูตรนี้ยังไม่มีแอมโมเนีย ทำให้สาว ๆ ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวแพ้ จริงๆก็ใช้ได้ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ นะคะ เพราะสะดวกมากๆ หาซื้อได้ง่าย ใน7-11 ใกล้บ้านเรา ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยน๊า

LolaneZ Cool Color Milk BNK48

Lolane Z-Cool Color Milk โลแลนสีย้อมผม ครีมย้อมผม Lolane โลแลน  สีย้อมผมโลแลน ซี-คูล 45g (1 กล่อง) | Shopee Thailand

บูมเปรี้ยงมากกก ! เนื้อครีมสูตรน้ำนม พาเม็ดสีเข้าสู่โครงสร้างเส้นผมอย่างล้ำลึกครีมน้ำนมเปลี่ยนสีผมที่นำเอาเทคโนโลยีการดับกลิ่นเหม็นจากสารเคมี “ไมโคร คริสตัล” มาใช้ พร้อมช่วยให้เม็ดสีกระจายตัวสู่เส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอ ผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมที่ชัดเป็นประกายสดใส นอกจากนี้ยังบำรุงผมไม่ให้แห้งเสียหรือพันกันด้วยสารสกัดจากนมฮอกไกโด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและนุ่มสลวยให้เส้นผม ผู้ใช้หลายคนพึงพอใจเพราะไม่ทำให้หนังศีรษะแสบคันขณะย้อม ที่สำคัญมีสีให้เลือกมากมายถึง 20 สีเลยค่ะ แถมสียังตรงปกสุดๆด้วย

DcashMaster Supreme Color Cream

ดีแคช โปร มาสเตอร์ ซูพรีม คัลเลอร์ ครีม (90 มล./100 มล.) DCASH PROFESSIONAL MASTER  SUPREME COLOR CREAM (90 ML. /100 ML.) ปิดผมขาว,ทำสีผมแฟชั่น | Wemez

หลากหลายเฉดสีมากกก ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ให้สีตรงปกมากๆ แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผมเงางามและนุ่มลื่นมากขึ้น แถมสีที่มีให้เลือกก็มากมายหลายเฉดสี ตั้งแต่สีโทนเข้มไปจนถึงสีโทนสว่าง ๆ  ในตัวน้ำยาย้อมผมประกอบไปด้วยส่วนผสมของ Omega-3, ว่านหางจระเข้ รวมถึงอาร์แกนออยล์บริสุทธิ์จากประเทศโมร็อกโก ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมที่อาจเสียจากการย้อมสีผมและลดอาการแสบคันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของเม็ดสีที่มีใบรับรองคุณภาพ เพิ่มความเสถียรของสีผมให้อยู่ยาวนานแบบไม่ต้องย้อมบ่อย ๆ อีกด้วย

L’OREAL ParisExcellence Fashion Ash Collection

L'OREAL PARIS EXCELLENCE FASHION PERMANENT HAIR COLOR 10.11 Crystal Ash  ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น 10.11  สีบลอนด์อ่อนที่สุดประกายหม่นเหลือบหม่น | Lazada.co.th

เม็ดสีเข้มติดทนนาน พร้อมปกป้องปัญหาผมเสียทั้งก่อนและหลังย้อม ครีมเปลี่ยนสีผมของ L’OREAL Paris ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยทีเดียว ในส่วนประกอบของเขาจะมี ซึ่ง Excellence Fashion Ash Collection รุ่นนี้มีส่วนประกอบของ Hi-Shine Complex ช่วยให้เส้นผมเกิดประกาย สีสันสดใสเงางาม Hi-Intensity Pigments ช่วยให้สีติดทนทานยิ่งขึ้น และ Triple-Care ช่วยปกป้องพร้อมบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสีทั้งก่อนทำ ระหว่างทำและหลังทำสี

BerinaHair Color Cream

ซื้อ Berina เซตสีผมเบอริน่า 5 ชิ้น A21 2 หลอด A38 2 หลอด A41 1หลอด ที่ เจดี  เซ็นทรัล | JD CENTRAL ส่งฟรี การันตีของแท้ JD.CO.TH

ตัวท็อป ตัวตำนานที่อยู่กันมาอย่างยาวเหยียดด้วยราคาที่ถูกมากๆ แต่มีถึง 47 เฉดสีให้เลือก ผลิตภัณฑ์ย้อมผมจาก Berina ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี และร้านทำผมชอบใช้มาก เพราะในแง่ของราคาย่อมเยาและมีให้เลือกใช้ได้ถึง 47 เฉดสี เหมาะกับคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจอย่างดิฉันเอง 55  แต่หากไม่กัดสีผมก่อน สีที่ได้ก็อาจจะเปลี่ยนไปตามสีผมเดิมของแต่ละคนด้วยนะคะ แนะนำให้ฟอกสักรอบสองรอบ ตัวครีมนั้นไม่มีกลิ่นเหม็นแสบจมูกมากเท่าไหร่ สีติดทนนาน เ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบครีมข้น แต่ใช้งานไม่ยุ่งยาก

SchwarzkopfFreshlight Cream

Schwarzkopf Freshlight Foam Color Cream #Pink โฟมเปลี่ยนสีผม เฉดประกายชมพู  - Wonderfulbeauty2565 - ThaiPick

ใช้ง่ามาก แถมสียังตรงปกแบบสุดๆเลย สียอดนิยมโดนใจหลายคน กลิ่นไม่ฉุน ใช้งานง่ายด้วยหัวแปรงหวี ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมเนื้อครีมจากแบรนด์ Schwarzkopf สูตรที่คิดค้นเป็นพิเศษเพื่อเส้นผมของคนเอเชียโดยเฉพาะเลยนะคะ เขาให้สีที่เป็นประกายสวยสดใส ติดทนนานพร้อมบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นด้วยน้ำมันบำรุงและกรดอะมิโนถึง 8 ชนิดที่อยู่รวมอยู่ในน้ำยาย้อมผม สีสันถูกใจสาวเอเชียอย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก ตัวน้ำยาก็กลิ่นไม่ฉุนอย่างที่คิด ใช้งานได้ง่ายมว๊าก สะดวกสุดๆ

แชร์เลยตอนนี้

บทความล่าสุด

บอลไทยวันนี้